Giới Thiệu Về Long Phụng Food Service

Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế Long Phụng (Long Phụng Food Service) được thành lập vào năm 2002 có trụ sở chính tại Montreal, Canada.  Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về thực phẩm và đặc biệt là dịch vụ cung cấp thực phẩm cho các suất ăn công nghiệp, chúng tôi  không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu và mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên nguồn nguyên liệu tươi và nguồn gốc rõ ràng.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, Long Phụng Food Service đã và đang tiếp tục phấn đấu để trở thành đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và hướng tới cuộc sống khỏe mạnh.

 

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về chất lượng trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp (Food Service)
Sứ mệnh: Long Phụng Food Service cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng bằng chính sự tôn trọng khách hàng và trách nhiệm cao với xã hội.
Giá trị cốt lõi: Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, an toàn thực phẩm.