Sản Phẩm Làm Từ Thịt Heo

Sản Phẩm Heo

Thịt heo hay còn gọi là thịt lợn là một trong những loại thịt phổ biến nhất thế giới đặc biệt là ở miền đông Châu Á. Thịt heo cũng là một trong những loại thịt phổ biến nhất ở Việt Nam, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, nhiều protein, vitamin và khoáng chất cần thiết cho một chế độ ăn lành mạnh.

Với nguồn nguyên liệu tươi và nguồn gốc rõ ràng, Long Phụng Food Services luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng, đáp ứng nhu tiêu dùng với các sản phẩm thơm ngon, dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe như: giò chả, heo cuộn đậu đũa, heo sả ớt, heo viên, xíu mại, thịt chả hành…

Danh Mục Sản Phẩm Từ Thịt Heo

1. Chả chiên 250gr ĐB (DB_CC250) – 250gr/miếng – 20kg/thùng, sử dụng trực tiếp hoặc chế biến, bảo quản: 00C đến 40C

2. Chả chiên 500gr ĐB (DB_CC500) – 500gr/miếng – 20kg/thùng, sử dụng trực tiếp hoặc chế biến, bảo quản: 00C đến 40C

3. Giò huế 500gr ĐB (DB_GH500) – 500gr/cây – 20kg/thùng, rã đông, sử dụng trực tiếp hoặc chế biến, bảo quản: 00C đến 40C

4. Giò lụa 500gr ĐB (DB_GL500) – 500gr/cây – 20kg/thùng, Sử dụng trực tiếp hoặc chế biến, bảo quản: 00C đến 40C

5. Giò sống 500gr ĐB (DB_GS500) 500gr/cây 20kg/thùng, rã đông và chế biến,  bảo quản: -180C đến -200C

6. Chả chiên Thượng hạng (DA_CCTH) – 500/miếng – 20kg/thùng, sử dụng trực tiếp hoặc chế biến, bảo quản: 00C đến 40C

7.Giò lụa Thượng hạng(DA_GLTH500) 500/cây 20kg/thùng, sử dụng trực tiếp hoặc chế biến, bảo quản: 00C đến 40C

8. Chạo thịt (DA_CT1000) 40 -43 cây/kg – 5kg/bịch – 20kg/thùng, Rã đông và chế biến, bảo quản: -180C đến -200C

9. Chả thịt hành (DA_CT1000) – 48- 50 miếng/kg – 5kg/bịch – 20kg/thùng, Rã đông và chế biến, bảo quản: -180C đến -200C

10. Đậu hủ dồn thịt (DA_ĐHDT) – 16 – 18 miếng/kg – 5kg/bịch – 20kg/thùng, rã đông và chế biến , bảo quản: -180C đến -200C

11. Khổ qua dồn thịt (DA_KQDT) – 16 – 20 miếng/kg – 5kg/bịch – 20kg/thùng, rã đông và chế biến, bảo quản: -180C đến -200C

12. Giò sống (DA_GS500) 500gr/cây – 20kg/thùng, rã đông và chế biến,  bảo quản: -180C đến -200C

13. Heo viên loại 1 (DA_HV1000) 75 – 80 viên/kg – 5kg/bịch – 20kg/thùng, rã đông và chế biến,  bảo quản: -180C đến -200C

14. Nem nướng loại 1 (DA_NN1000) 30 – 33 cây/kg – 5kg/bịch – 20kg/thùng, rã đông và chế biến,  bảo quản: -180C đến -200C

15. Thịt cuộn đậu đũa (DA_TCDD1000) 30 – 33 cây/kg – 5kg/bịch – 20kg/thùng, rã đông và chế biến,  bảo quản: -180C đến -200C

16. Thịt sả ớt (DA_TSO) 48- 50 miếng/kg – 5kg/bịch – 20kg/thùng, rã đông và chế biến,  bảo quản: -180C đến -200C

17. Thịt viên trứng cút (DA_TTC1000) 428 – 30 viên/kg – 5kg/bịch – 20kg/thùng, rã đông và chế biến,  bảo quản: -180C đến -200C

18. Xíu mại loại 1 (DA_XM1000) 75 – 80 viên/kg – 5 kg/bịch – 20kg/thùng, rã đông và chế biến,  bảo quản: -180C đến -200C

19. Nem nướng (DB_NN500) 30 – 33 cây/kg – 5kg/bịch – 20kg/thùng, rã đông và chế biến,  bảo quản: -180C đến -200C

20. Xíu Mại ĐB (DB_XM1000) 60 – 65 viên/kg – 5kg/bịch – 20kg/thùng, rã đông và chế biến,  bảo quản: -180C đến -200C