Sản Phẩm Làm Từ Thịt Bò

Sản Phẩm Bò

Thịt bò được phân loại thuộc nhóm thịt đỏ, là thực phẩm giàu protein chất lượng cao có tác dụng duy trì và phát triển khối lượng cơ bắp. Ngoài ra, thịt bò còn là nguồn cung cấp vitamin và chất khoáng đa dạng như vitamin B12, kẽm, sắt… cũng như một số hoạt chất tính sinh học (taurine, creatine…).

 Với mục tiêu hướng tới chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng, Long Phụng Food Service  mang đến cho khách hàng những giải pháp thực phẩm dinh dưỡng được chế biến từ thịt bò như: bò viên, bò lá lốt, chả bò, bò cuộn đậu đũa….

Danh Mục Các Sản Phẩm Làm Từ Thịt Bò

1. Bò cuộn đậu đũa (DA_BCDD) 30 – 33 cây/kg – 5kg/bịch –  20kg/thùng, rã đông và chế biến, bảo quản: -180C đến -200C

2. Bò lá lốt (DA_BLL) – 48 – 50 miếng/kg –  5kg/bịch – 20kg/thùng, rã đông và chế biến, bảo quản: -180C đến -200C

3. Bò viên loại 1 (DA_BV1000) 75 – 80 viên/kg – 5 kg/bịch –  20kg/thùng, rã đông và chế biến, bảo quản: -180C đến -200C

4. Chạo bò (DA_CBO) 40 -43 cây/kg –  5kg/bịch –  20kg/thùng rã đông và chế biến, bảo quản: -180C đến -200C

5. Chả bò cuộn đậu que (DA_CBCĐQ) – 38 – 40 viên/kg – 5kg/bịch 20kg/thùng, rã đông và chế biến, chế biến, bảo quản: -180C- -200C